Chào mừng bạn đến với văn phòng của chúng tôi!

Đừng để ngôn ngữ là một chướng ngại vật. Bác sĩ Ted Eisenberg đã giúp hàng ngàn phụ nữ biến đổi hình ảnh của mình thông qua phẫu thuật sửa ngực. Ông ta đã học được một vài từ tiếng Việt Nam từ bệnh nhân của mình và từ các bác sĩ phẫu thuật, ông đã gặp trong khi thuyết trình trên khắp thế giới. Văn phòng tư vấn sẽ thực hành bằng tiếng Anh, nếu cần thiết, bạn nên mang theo một người bạn để giúp phiên dịch. Ông sẽ cho thêm thời gian và sự quan tâm để đảm bảo rằng tất cả những câu hỏi của các bạn được trả lời thỏa mãn.

trans2

Bác sĩ Eisenberg, một bác sĩ phẫu thuật được hai bảng chứng nhận và làm việc có kinh nghiệm vô song. Ông đã thực hiện hơn 7.000 cuộc giải phẫu căng ngực.

Bác sĩ Ted Eisenberg đã tiên phong một cách mới cho phẫu thuật treo ngực xệ với sự phóng to ngực. Ông ta có xuất bản những tin tức, thuyết trình, dạy những khóa học, và trao đổi ý kiến với các bác sĩ phẫu thuật khác trên khắp thế giới.

trans4

Ông ta chuyên phẫu thuật thẩm mỹ ngực: sự Căng tăng bộ ngực, Căng bộ ngực với sự vươn cao, thu nhỏ ngực và sự sửa chữa (của) sự không đối xứng bộ ngực

Vì phẫu thuật thẩm mỹ ngực là tất cả các cuộc giải phẫu chúng tôi thực hiện, chúng tôi có kinh nghiệm, am hiểu và có khả năng đáp ứng cho bệnh nhân có nhu cầu.

trans5

Dịch vụ khách hàng là mục tiêu chính của chúng tôi., nhân viên của chúng tôi hàng ngày nhận được những lời khen ngợi và cảm ơn từ các thỏa mãn khách hang

Chúng tôi đang sẵn sàng thỏa mãn khách hang. Từ thời điểm đầu tiên của bạn gọi, bạn có thể sẽ được giải phẫu trong vòng một vài tuần. Bạn không cần phải chờ đợi sáu tháng.

trans1

Chúng tôi có thể giúp quý vị tìm nguồn tài chính với giá cả hợp ý. Thật ra, bạn có thể biết nếu bạn có hội đủ điều kiện chỉ trong 10 phút.

Chúng tôi có một bộ sưu tập lớn về trước và sau khi hình ảnh của phụ nữ trong cùng chiều cao, cân nặng và khung cơ thể như bạn. Chúng tôi cũng có ảnh cho thấy phụ nữ trong quần áo như thế nào sau khi giải phẫu.

trans6

Bạn sẽ được đánh giá đầy đủ cho sức khỏe và sức khỏe bộ ngực trước khi giải phẫu.

Văn phòng tại Northeast Philadelphia của chúng tôi là vị trí thuận tiện và có rất nhiều bãi đậu xe. Nhiều bệnh nhân của chúng tôi đến từ các tiểu bang khác và các nước khác. Chúng tôi làm tất cả mọi thứ thuận tiện để hoạch định một cuộc giải phẫu, cho những người ở ngoài thành phố như cho các bệnh nhân cư trú ở gần bên. Có rất nhiều chuyến bay quốc tế trực tiếp tới sân bay Philadelphia hoặc Newark và chúng tôi có thể giúp đỡ bạn sắp đặt chuyến đi và khách sạn.

Giải phẫu được thực hiện trong phòng mổ tại bệnh viện Nazareth, một trong những khu vực hàng đầu của các cơ sở trong vùng với những y tá chính quy và những bác sĩ gây mê được chứng nhận nhạy cảm và am hiểu

Chúng tôi đang dẫn đầu trên cung cấp thuốc cho thoải mái tối đa sau khi giải phẫu. Phần lớn các bệnh nhân của chúng tôi báo cáo không có buồn nôn và ói mửa kể từ ngày phẫu thuật trên. Thông tin về 90 phần trăm các bệnh nhân của chúng tôi được trở lại làm việc tại một văn phòng trong năm ngày hoặc ít hơn.

Bạn có chọn có giải phẫu hay không, chúng tôi bảo đảm rằng bạn sẽ ra khỏi văn phòng của chúng tôi với thông tin chính xác và trung thực, thỏa mãn mà bạn đã dành thời gian để có được câu trả lời cho những câu hỏi của các bạn.

Hãy gọi cho chúng tôi tại 1-888-SHAPE-12 miễn phí tham khảo. Chúng tôi rất vui để trả lời các câu hỏi của bạn.

Chúng tôi hy vọng với các dịch vụ của chúng tôi, sẽ làm cho bạn xinh đẹp như bạn muốn có trong tương lai gần.

Bác sĩ Eisenberg